Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng ký của cá nhân trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Nghị quyết Trung ương 4 và kế hoạch khắc phục hạn chế, khuyết điểm qua kiểm điểm năm 2016 của đồng chí Phàn Minh Pú Ủy viên BCH Đảm bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Tát Ngà (Chính trị viên kiêm Bí thư chi bộ quân sự xã)

08/06/2017 00:00 180 lượt xem

ĐẢNG BỘ XÃ TÁT NGÀ                 ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

CHI BỘ: QUÂN SỰ

Tát Ngà, ngày 05  tháng 6 năm 2017

Hành động cá nhân năm 2017

Họ và tên:  Phàn Minh Pú - Sinh ngày 22 tháng 4 năm 1981

Chức vụ, đơn vị công tác: Ủy viên BCH Đảm bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Tát Ngà (Chính trị viên kiêm Bí thư chi bộ quân sự xã)

Đơn vị công tác: Đảng ủy xã Tát Ngà.

Thực hiện Công văn số 1113-CV/HU ngày 22 tháng 5 năm 2017 của Huyện ủy Mèo Vạc V/v Công khai nội dung đăng ký của cá nhân trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và kế hoạch khắc phục hạn chế, khuyết điểm qua kiểm điểm năm 2016.

Tôi đăng ký hành động cá nhân thực hiện trong năm 2017 cụ thể như sau:

1- Về thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ chính trị

- Chỉ dạo, tổ chức quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới Đảng viên và nhân dân trong toàn xã. Học tập làm theo với chủ đề “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

2- Về Nghị quyết Đại hội Đảng ộ huyện khóa XVIII

- Chỉ đạo rà soát, thẩm định vay vốn theo nghị quyết 209 /2015 NQ-HĐND tỉnh Hà giang. Cụ thể  tổng số 11 hộ = 38 con Bò.

- Chỉ đạo thực hiện nghị quyết của Đại Đảng bộ Huyện khóa XVIII. Chỉ đạo thưc hiện nghị quyết chuyển một phần diện tích đát trồng ngô sang trồng cỏ gắn với phát triển chăn nuôi thực hiện 2,5 ha tại thôn Nà Sang và thôn Thăm Noong trong năm 2017.

3- Về thực hiện nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)

- Chỉ đạo cán bộ, Đảng viên, nhân dân nói viết đúng theo quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và các nguyên tắc của Đảng nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ.

4- Về những khuyết điểm, hạn chế và hướng khắc phục

* Những khuyết điểm, hạn chế

- Trong công tác lãnh, chỉ đạo chưa thật sự quyết liệt, chưa xác định được những nhiệm vụ trọng tâm gắn với thực tiễn của xã.

- Trong phê bình và tự phê bình còn nể nang, né tránh.

- Công tác kiểm tra, giám sát trong chỉ đạo còn chưa thường xuyên…

*  Hướng khắc phục

- Tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, không ngừng học tập, nâng cao trình độ, học tập các thế hệ trước, nêu gương trách nhiệm trước nhân dân, cán bộ, Đảng viên, gia đình. Duy trì và đôn đốc thực hiện quy chế làm việc của cấp ủy; phát huy tinh thần đoàn kết, vai trò lãnh đạo của tập thể, cá nhân người đứng đầu.

- Xác định các nhiệm vụ trọng tâm gắn với tình hình thực tiễn ( nhiệm vụ trọng tâm của tập thể, cá nhân) đã đăng ký; đồng thời triển khai đồng bộ các giải pháp để thực hiện.

- Tăng cường công tác kiểm tra giám sát, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các quy định trong công tác kiểm tra, giám sát Đảng. Làm tốt công tác tự phê bình và phê bình trong Đảng.

- Kiên quyết đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến” , “tự chuyển hóa” trong nội bộ; nâng cao vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên.

Trên đây là toàn bộ nội dung đăng ký của cá nhân trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và kế hoạch khắc phục hạn chế, khuyết điểm qua kiểm điểm năm 2016 để thực hiện hiệu quả trong năm 2017.

NGƯỜI ĐĂNG KÝ

(đã ký)