Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng ký các Nội dung thực hiện hành động cá nhân trong năm 2018 của đồng chí Nguyễn Văn Lương, Bí thư Đảng uỷ xã Thượng Phùng

26/04/2018 00:00 83 lượt xem

ĐẢNG BỘ XÃ THƯỢNG PHÙNG

CHI BỘ QUÂN SỰ

Ngày 10  tháng 01 năm 2018

Các nội dung thực hiện hành động cá nhân

trong năm 2018

Họ và tên:                       Nguyễn Văn Lương

Chức vụ đảng:                Bí thư Đảng uỷ

Chức vụ chính quyền:

Đơn vị công tác:  xã Thượng Phùng- Mèo Vạc – Hà Giang

I- Nội dung thực hiện chỉ thị số 05- CT/TW của bộ chính trị.

1- Thực hiện tốt quy chế làm việc, nội quy của cơ quan, đơn vị; tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, cấp dưới phục tùng cấp trên.

2- Gần gũi với quần chúng, quan tâm, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của quần chúng; kịp thời tháo gỡ hoặc báo cáo, đề xuất giải quyết những kiến nghị chính đáng của quần chúng.

3- Chủ động tham mưu, đề xuất nhiệm vụ, giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, để phấn đấu đạt và vượt các mục tiêu, chỉ tiêu công việc đề ra. Không trông chờ ỷ nại trong công việc, tránh để tình trạng tham mưu ngược; Trên nóng dưới lạnh.

4- Tập trung nêu gương, rèn luyện thực hành phong cách làm việc dân chủ, quần chúng, khoa học.

5- Thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ; thành tâm lắng nghe và khơi gợi cho cán bộ, đảng viên, quần chúng, cấp dưới nói hết quan điểm, ý kiến của mình; tiếp thu, tập hợp những quan điểm, ý kiến để phân tích trước khi ra quyết định.

II.Nội dung thực hiện Nghị quyết TW4 Khoá XII.

- Tăng cường nắm bám cơ sở, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc thực hiện nhiệm vụ.

- Tích cực học tập chủ nghĩa Mác Lê Nin; tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

III. Đăng ký thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII; khắc phục hạn chế, khuyết điểm được chỉ ra sau kiểm điểm năm 2017.

- Lãnh đạo thực hiện giải ngân 200 con bò trở lên theo chương trình vay vốn Nghị quyết 209/NQ- HĐND tỉnh; Thụ tinh nhân tạo 30 con trở lên và thực hiện 6 ha trơ lên trồng cỏ theo nghị quyết 07-NQ/HU

- Lãnh đạo thực hiện hoàn thành đổ bê tông 10 km đường giao thông theo chương trình 1 triệu tấn xi măng.

- Chỉ đạo thực hiện tốt việc xây dựng công sở xanh, sạch.

- Chỉ đạo duy trì, phát triển kinh tế biên mậu cửa khẩu gắn với đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn và tuyến biên giới.

IV. Nội dung khắc phục hạn chế sau kiểm điểm 2017.

- Xây dựng kế hoạch cá nhân, thường xuyên đi thôn bản nắm tình hình, dự họp chi bộ, thôn; gặp gỡ đối thoại với nhân dân, thực hiện phương châm 4 cùng ( Cùng ăn, cùng ở; cùng làm, cùng nói tiếng đồng bào)

- Duy trì hội ý, dành thời gian học tập nghiên cứu chỉ thị nghị quyết và các chủ trương chính sách, chắt lọc nội dung ngắn gọn tuyên truyền phổ biến cho nhân dân bằng tiếng địa phương và phát thanh trên hệ thống loa không dây….

V. Cam kết thực hiện trong năm 2018.

Trên đây là nội dung hành động thực hiện của cá nhân năm 2018. Tôi xin cám kết giữ gìn, rèn luyện tốt đạo đức, lối sống và quyết tâm khắc phục hạn chế và những biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống ; hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018 đề ra và khắc phục hạn chế sau kiểm điểm./.

XÁC NHÂN CỦA CẤP ỦY/ CHI BỘ

NGƯỜI VIẾT ĐĂNG KÝ