Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng ký các Nội dung thực hiện hành động cá nhân trong năm 2018 của đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Bí thư Chi bộ Trung tâm GDNN – GDTX.

25/04/2018 00:00 85 lượt xem

ĐẢNG BỘ HUYỆN  MÈO VẠC                             ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

CHI BỘ TRUNG TÂM GIÁO DỤC

NGHỀ NGHIỆP – GDTX

Các nội dung thực hiện hành động cá nhân

Trong năm 2018

- Họ và tên: Nguyễn Văn Hiền.

- Chức vụ: Bí thư Chi bộ.

- Cơ quan công tác: Trung tâm GDNN – GDTX.

Căn cứ trách nhiệm, nhiệm vụ được giao. Bản thân tôi đăng ký các nội dung thực hiện hành động cá nhân trong năm 2018 như sau:

I - Nội dung đăng ký chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018: “Nêu cao tinh thần trách nhiệm; nói đi đôi với làm”.

II - Nội dung thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII.

Gương mẫu trong việc: “Thực hiện nghiêm túc thời gian làm việc và đeo thẻ công chức trong khi làm việc, hội họp”.

III – Đăng ký nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ 2018 và chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII.

- Giáo dục nghề nghiệp: Đào tạo nghề dưới 3 tháng. Tổ chức đào tạo nghề chương trình 30a cho LĐNT: Số lượng 25 lớp = 1.170 người, trong đó chương trình xã hội hóa: 30 người.

- Giáo dục thường xuyên: Quản lý tốt công tác chuyên môn về thời gian lên lớp; hồ sơ chuyên môn; phương pháp giảng dạy; đảm bảo tỉ lệ học sinh chuyên cần trên 90% trở lên.

IV – Nội dung khắc phục hạn chế, khuyết điểm sau kiểm điểm năm 2017.

1 – Hạn chế, khuyết điểm tồn tại.

- Tỷ lệ học viên bổ túc THPT chưa đạt theo chỉ tiêu giao năm 2017.

- Trong phê bình còn nể nang.

2 – Phương hướng, biện pháp khắc phục trong năm 2018.

- Xây dựng kế hoạch tuyển sinh học sinh học văn hóa năm học 2018-2019 phù hợp với điều kiện của từng xã và phối hợp với các xã, các ban, ngành, đoàn thể tuyên truyền, tư vấn thực hiện tốt công tác tuyển sinh học văn hóa theo chỉ tiêu kế hoạch nhà nước giao.

- Nghiêm khắc hơn nữa trong việc tự phê bình và phê bình, trong đánh giá, nhận xét cán bộ, giáo viên khi thực hiện nhiệm vụ được giao nhưng chậm, thực hiện chưa tốt ….

V - Cam kết tổ chức thực hiện trong năm 2018.

Tôi cam kết rèn luyện đạo đức, lối sống lành mạnh; không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, về tự chuyển hóa trong nội bộ; thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2018 và Nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII; khắc phục triệt để những hạn chế, khuyết điểm được chỉ ra sau kiểm điểm năm 2017.

Trên đây là đăng ký các nội dung thực hiện trong năm 2018. Cá nhân tôi xin cam kết thực hiện tốt các nội dung đã đăng ký./.

NGƯỜI ĐĂNG KÝ

(Đã ký)