Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng ký các Nội dung thực hiện hành động cá nhân trong năm 2018 của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Minh Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Bí thư Chi bộ Hội PN huyện, Chủ tịch Hội LHPN huyện Mèo Vạc

26/04/2018 00:00 99 lượt xem

HUYỆN ỦY MÈO VẠC                            ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

CHI BỘ: HỘI PHỤ NỮ              Mèo Vạc, ngày  12  tháng 01 năm 2018

Các nội dung thực hiện hành động cá nhân trong năm 2018

Họ và tên: Nguyễn Thị Thanh Minh

Chức vụ đảng: Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Bí thư Chi bộ Hội PN huyện

Chức vụ chính quyền: Chủ tịch Hội LHPN huyện Mèo Vạc. Tổ trưởng công tác xã Lũng Chinh.

I. Nội dung thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

- Tiếp tục đổi mới tác phong, phong cách làm việc, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo và hướng mạnh về cơ sở.

- Phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng những điển hình tiêu biểu, gương người tốt, việc tốt, những cách làm sáng tạo trong học tập và làm theo tư tương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, hội viên, phụ nữ.

II. Nội dung thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII

- Thực hiện nghiêm túc tinh thần phê bình và tự phê bình, tạo môi trường làm việc thoải mái để cán bộ, đảng viên phát huy tinh thần phê bình và tự phê bình. Tăng cường đi cơ sở để nắm bắt kịp thời những vướng mắc để tháo gỡ, hướng dẫn cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội năm 2018.

- Về trách nhiệm nêu gương: Thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc của chi bộ, cơ quan, không vi phạm những điều đảng viên không được làm, phấn đấu là tấm gương để cán bộ, đảng viên trong chi bộ noi theo.

III. Đăng ký nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII

1. Công tác xây dựng Đảng: Tổ chức tuyên truyền, triển khai học tập các chỉ thị, Nghị quyết, văn bản các cấp đến 100% cán bộ, đảng viên trong chi bộ; phấn đấu 100% cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh năm 2018.

2. Chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; Cuộc vận động “Phụ nữ dân tộc thiểu số học chữ và nói tiếng phổ thông"; phong trào thi đua "Người biết chữ dạy cho người chưa biết chữ", mỗi cơ sở vận động được 10 hội viên, phụ nữ tham gia học chữ.

3. Chỉ đạo Hội triển khai thực hiện có hiệu quả Phong trào thi đua thực hiện Nghị quyết 209, 86 của HĐND tỉnh, Nghị quyết số 07 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Chương trình thụ tinh nhân tạo cho bò, "Nửa triệu con đại gia súc".

4. Chỉ đạo triển khai Phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo: Phối hợp với các cấp, các ngành giúp đỡ 19 hộ gia đình phụ nữ thoát nghèo năm 2018; Thành lập và duy trì hoạt động có hiệu quả các tổ phụ nữ liên kết phát triển kinh tế., thành lập mới 04 tổ phụ nữ liên kết phát triển kinh tế.

IV. Nội dung khắc phục hạn chế, khuyết điểm sau kiểm điểm năm 2017.

Tồn tại, hạn chế: còn nóng tính trong một số tình huống công việc.

Bản thân cam kết sẽ khắc phục trong năm 2018, trong giải quyết công việc sẽ phối hợp tốt với các cơ quan trong khối.

V. Cam kết tổ chức thực hiện trong năm 2018.

Bản thân xin cam kết luôn giữ gìn, rèn luyện đạo đức, lối sống lành mạnh, không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, về đạo đức lối sống, về tự chuyển hóa trong nội bộ; cùng tập thể Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội năm 2018 và chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII; nghiêm túc khắc phục những hạn, chế, khuyết điểm được chỉ ra sau kiểm điểm năm 2018

NGƯỜI VIẾT ĐĂNG KÝ

(đã ký)