Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng ký các Nội dung thực hiện hành động cá nhân trong năm 2018 của đồng chí Nguyễn Thị Chanh, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện

06/05/2018 00:00 122 lượt xem

ĐẢNG BỘ HUYỆN MÈOVẠC

CHI BỘ PHÒNG VĂN HÓA

Mèo Vạc, ngày 15  tháng 01 năm 2018

Các nội dung thực hiện hành động cá nhân trong năm 2018

______________________________________________________________________________________-

Họ và tên: NGUYỄN THỊ CHANH

Chức vụ: Bí thư Chi bộ - Trưởng phòng

Đơn vị công tác: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện

1. Nội dung thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

- Tiếp tục đổi mới tác phong, phong cách làm việc theo lời dạy của Bác: Nối đi đôi với làm, đã nói là phải làm bằng được, làm hoàn thành với tinh thần trách nhiệm cao.

2. Nội dung thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII

- Thực hiện nghiêm túc tinh thần tự phê bình và phê bình, phối hợp với các cơ quan, ban , ngành, UBND các xã, thị trấn để thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.

- Về trách nhiệm nêu gương: Thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc của chi bộ, cơ quan, không vi phạm những điều đảng viên không được làm để cán bộ, đảng viên trong chi bộ, cơ quan noi theo.

3. Nội dung khắc phục những hạn chế, khuyết điểm được chỉ ra sau kiểm điểm năm 2017:

Tại hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2017 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, những hạn chế, khuyết điểm của cá nhân đã được chỉ ra, đó là: “Việc triển khai Nghị quyết 35 còn nhiều vướng mắc, cần nghiên cứu triển khai tốt hơn. Chỉ đạo xây dựng thôn văn hóa, gia đình văn hóa cần cụ thể. Cần nêu cao tinh thần, trách nhiệm của cấp ủy viên trong thực hiện nhiệm vụ, tránh để đôn đốc nhiều như trong việc triển khai thực hiện làng văn hóa du lịch thôn Tát Ngà ”.

Cá nhân tôi nghiêm túc tiếp thu với tinh thần cầu thị, sẽ cố gắng nhằm phát huy những ưu điểm, những mặt mạnh và nghiêm túc xây dựng kế hoạch, đề ra những nhiệm vụ, giải pháp thực hiện phù hợp để khắc phục những hạn chế, khuyết điểm được chỉ ra năm 2017, phấn đấu hoàn thành trong năm 2018.

4. Cam kết tổ chức thực hiện trong năm 2018

Bản thân xin cam kết nghiêm túc thực hiện hiệu quả bản đăng ký này trong năm 2018./.

Người đăng ký

(đã ký)