Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng ký các Nội dung thực hiện hành động cá nhân trong năm 2018 của đồng chí Bùi Nguyên Nhung, Chủ tịch UBND xã Tả Lủng

23/04/2018 00:00 81 lượt xem

ĐẢNG BỘ HUYỆN MÈO VẠC   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

ĐẢNG ỦY XÃ TẢ LỦNG     Tả Lủng, ngày 15 tháng 01 năm 2018

*                           ĐĂNG KÝ

Các nội dung thực hiện hành động cá nhân trong năm 2018

Họ và tên: Bùi Nguyên Nhung

Chức vụ đảng: Phó Bí thư đảng ủy

Chức vụ chính quyền: Chủ tịch UBND

Đơn vị công tác:  UBND xã Tả Lủng.

Tôi đăng ký và cam kết thực hiện với những nội dung như sau:

I- Nội dung thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao. Kiên quyết đấu tranh với những biểu hiện tiêu cực, tham ô, tham nhũng, sách nhiễu nhân dân.

Trong công việc luôn trung thực, thẳng thắn, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư. Phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ. Nói, viết và làm đúng theo quan điểm chỉ đạo của Đảng và Nhà nước.

II- Nội dung thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII.

Trong 3 lĩnh vực của Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII: Về tư tưởng chính trị; Về đạo đức, lối sống; về ngăn chặn đẩy lùi những biểu hiện “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đối chiếu với 27 biểu hiện, bản thân tôi đăng ký khắc phục tại biểu hiện 5, Phần I : Trong phê bình thì nể nang, né tránh, ngại va chạm. Tôi cam kết khắc phục biểu hiện này trong năm 2018.

III- Đăng ký thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và chỉ tiêu Nghị quyết đại hội đảng bộ xã lần thứ IV.

Trong tổng số 25 chỉ tiêu của Nghị quyết Ban Chấp hành Đảng bộ xã về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018. Bản thân cá nhân cùng tập thể BTV, Ban chấp hành Đảng bộ xã quyết tâm chỉ đạo tổ chức thực hiện tất cả chỉ tiêu.

Trong đó chỉ tiêu cụ thể đăng ký thực hiện đó là: Chỉ tiêu “Tỷ lệ  học sinh tốt nghiệp THCS đi học THPT và học nghề đạt 70%”; Chỉ tiêu số 15 “Tỷ lệ hộ giảm nghèo trong năm 6,39% (36 hộ); Chỉ tiêu số 20 " Số lao động được giải quyết việc làm (190 người), xuất khẩu lao động và làm việc tại tỉnh bạn 28 người"; Chỉ tiêu số 25 “Xây dựng thôn Tả Lủng B thành làng văn hóa du lịch tiểu biểu”. Ngoài ra, tập trung thực hiện:

- Chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 209, 86 của HĐND tỉnh (giải ngân đạt từ 3 tỷ đồng trở lên), Nghị quyết 07/NQ-HU của BCH Đảng bộ huyện (chuyển đổi 08 ha đất trồng ngô năng xuất thấp sang trồng cỏ); Chương trình thụ tinh nhân tạo cho đàn bò cái sinh sản (70 con).

- Chỉ đạo thực hiện Chương trình 1 triệu tấn xi măng đổ bê tông tuyến đường thôn Phố Mì dài 01km.

- Chỉ đạo triển khai thực hiện tốt việc chi trả đấy đủ các chế độ, chính sách đối người có công, nhân dân, học sinh trên địa bàn.

IV- Nội dung khắc phục hạn chế, khuyết điểm sau kiểm điểm năm 2017.

Tôi cam kết khắc phục hạn chế, khuyết điểm sau kiểm điểm năm 2017, cụ thể là Khắc phục ngay tình trạng Trong phê bình thì nể nang, né tránh, ngại va chạm. Căn cứ theo chức trách, nhiệm vụ được giao, tôi sẽ nghiêm túc tự phê bình và phê bình, chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm để đề ra phương hướng khắc phục. Đoàn kết một lòng cùng với tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy xã chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể phối hợp thực hiện có hiệu quả các nội dung đã đăng ký trong năm 2018

V- Cam kết thực hiện trong năm 2018.

Tôi xin cam kết khắc phục những hạn chế, khuyết điểm sau kiểm điểm năm 2017 và thực hiện các nội dung đăng ký thực hiện hành động cá nhân năm 2018.

NGƯỜI ĐĂNG KÝ

( đã ký )