Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng ký các Nội dung thực hiện hành động cá nhân trong năm 2018 của đồng chí Đỗ Viết Thành, Chủ tịch UBND xã Lũng Pù

26/05/2018 00:00 218 lượt xem

ĐẢNG BỘ XÃ LŨNG PÙ

CHI BỘ QUÂN SỰ

Lũng Pù, ngày  30 tháng 01  năm 2018

Các nội dung thực hiện hành động cá

trong nhân năm 2018

Họ và tên: ĐỖ VIẾT THÀNH

Chức vụ: Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND

Đơn vị công tác: UBND xã Lũng Pù.

II- Nội dung thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Tôi cam kết: Thực hiện việc gần dân, làm tốt công tác dân vận trong nhân dân. Nâng cao vai trò trách nhiệm trong thực hiệm chức trách nhiệm vụ của người đảng viên.

II- Nội dung thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII

1- Tăng cường nắm tình hình địa bàn, sâu sát với cơ sở.

2- Thực hiện nghiêm túc Quy chế làm việc, giải quyết công việc có hiệu quả.

III- Về thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII.

1. Chỉ đạo công tác thụ tinh nhân tạo cho đàn bò cái đạt 70 con .

2. Chỉ đạo nhân dân chuyển đổi một phần diện tích đất trồng ngô sang trồng cỏ theo Nghị quyết 07 của BCH Đảng bộ huyện đạt 5 ha trở lên.

3. Chỉ đạo thực hiện hoàn thành làm đường bê tông chương trình nông thôn mới.

4. Chỉ đạo thực hiện các chương trình chăn nuôi đạt hiệu quả

IV- Nội dung khắc hạn chế, khuyết điểm sau kiểm điểm năm 2017

Thẳng thắn trong tự phê bình và phê bình, không né tránh những khuyết điểm trong lối sống cũng như trong thực hiện nhiệm vụ được giao, có thái độ cầu thị và tiếp thu ý kiến đóng góp của đồng chí, đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

V- Cam kết tổ chức thực hiện trong năm 2018

Cam kết giữ gìn, rèn luyện đạo đức, lối sống; Quyết tâm khắc phục những biểu suy thoái về tư tưởng chính trị, về đạo đức lối sống, về tự chuyển hóa trong nội bộ; thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm 2018 và chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII; khắc phục triệt để những hạn chế, khuyết điểm được chỉ ra sau kiểm điểm năm 2017.

NGƯỜI VIẾT ĐĂNG KÝ

(đã ký)