Văn hóa - Xã hội

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2024

19/01/2024 13:57 45 lượt xem

Chiều ngày 18.01.2024, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch công tác năm 2024. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Ánh - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện đã thông qua Dự thảo kế hoạch công tác kiểm sát năm 2024 của đơn vị. Đồng thời nêu ra những gợi ý, định hướng thảo luận và được các đồng chí cán bộ, công chức của đơn vị tham gia đóng góp ý kiến sôi nổi, nhiệt tình nhằm đề ra các biện pháp nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu của ngành kiểm sát trong năm 2024.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Ánh mong muốn đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc tiếp tục đoàn kết, phát huy hơn nữa những thành tích nổi bật mà đơn vị đã đạt được trong năm 2023, trong năm 2024 đơn vị phấn đấu đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”./.

Hoàng Đức Việt (Viện KSND huyện Mèo Vạc)