Văn hóa - Xã hội

Sôi nổi chung kết giải bóng chuyền nam nữ chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

14/11/2023 11:27 135 lượt xem

Từ 9-12/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mèo Vạc đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam nữ chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2023).

BTC trao giải nhất cho đội nam liên trường xã Thượng Phùng và nữ Thị trấn Mèo Vạc

Tham gia giải đấu có 360 vận động viên của 36 đội bóng chuyền nam, nữ thuộc các đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Trong đó nội dung bóng chuyền da nam có 17 đội và 19 đội bóng chuyền hơi nữ. Các đội nam và nữ được chia thành 5 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội xuất sắc nhất vào thi đấu chung kết. Bước vào giải với tinh thần thể thao “đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ”, trước sự cổ vũ, hò reo tiếp thêm động lực từ cổ động viên là học sinh, giáo viên, nhân dân do vậy các vận động viên đã theo sát từng pha đánh, đỡ bóng, giữ cư li đội hình và di chuyển thông minh, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và hấp dẫn. Kết thúc giải, BTC đã trao giải thưởng cho các đội xuất sắc, trong đó nhất nội dung bóng chuyền da nam thuộc về đội liên trường xã Thượng Phùng, nhất nội dung bóng chuyền hơi nữ thuộc về đội thị trấn Mèo Vạc.

Một số pha bóng hấp dẫn tại giải thi đấu

Việc tổ chức giải không chỉ là hoạt động sôi nổi chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, mà còn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện Mèo Vạc giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần. Rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các trường học vì mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.