Lãnh đạo huyện thăm tặng quà nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10

01/10/2021 10:47 60 lượt xem

Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2021) và hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2021. Chiều ngày 30.9, đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà đại diện người cao tuổi (NCT) trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện thăm tặng quà nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10
Đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cụ Chá Thị Già, thôn Chúng Pả B, thị trấn Mèo Vạc.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống, sinh hoạt của các cụ. Đồng chí mong muốn các cụ cao tuổi tiếp tục sống vui, sống khỏe, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển kinh tế, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng huyện Mèo Vạc ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, huyện Mèo Vạc đã trao tặng 20 suất quà của tỉnh và huyện cho 20 người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn; mỗi suất quà gồm 01 triệu đồng tiền mặt và bánh kẹo, nhu yếu phẩm…

Hà Linh