Khởi công xây dựng tuyến đường nội thôn Nà Lạc xã Nậm Ban

19/07/2023 10:31 56 lượt xem

Vừa qua, Câu lạc bộ Thiện duyên ( Hà Nội) phối hợp UBND xã Nậm Ban tổ chức khởi công chương trình đường giao thông bê tông nông thôn tại Nà Lạc với chiều dài trên 1,2km, rộng 1m.

Khởi công xây dựng tuyến đường nội thôn Nà Lạc xã Nậm Ban
Nhân dân thôn Nà Lạc, xã Nậm Ban tham gia làm đường bê tông nội thôn

Nguồn kinh phí xây dựng công trình do Câu lạc bộ Thiện duyên Sen Hồng vận động ủng hộ của các mạnh thường quân với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”. Câu lạc bộ hỗ trợ 80 triệu đồng, ngoài ra, bà con nhân dân trong thôn bổ sung thêm kinh phí và tham gia đóng góp ngày công lao động. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào giữa tháng 8/2023. Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng có ý nghĩa quan trọng, không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại của người dân địa phương cũng như học sinh đến trường, mà còn đóng góp một phần giúp xã duy trì, giữ vững và nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương.