Huyện Mèo Vạc chi trả tiền hỗ trợ mua bò giống cho quân nhân xuất ngũ

06/04/2022 03:59 141 lượt xem

Sáng ngày 4/4, tại hội trường BCH Quân sự huyện Mèo Vạc đã tiến hành chi trả tiền hỗ trợ mua bò giống cho quân nhân xuất ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương.

Huyện Mèo Vạc chi trả tiền hỗ trợ mua bò giống cho quân nhân xuất ngũ
Đồng chí Giàng Cò Sài, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Mèo Vạc trao tiền hỗ trợ cho các quân nhân

Tại đây, BCH Quân sự huyện đã trao tiền hỗ trợ mua bò giống cho 22 quân nhân xuất ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 được tặng giấy khen trở về địa phương, mỗi quân nhân được hỗ trợ 10 triệu đồng. Tổng trị giá tiền hỗ trợ là 220 triệu đồng. Việc triển khai thực hiện chế độ chính sách hậu phương quân đội đúng nguyên tắc, thủ tục, đúng đối tượng và thời gian quy định mà huyện Mèo Vạc đã làm trong thời gian qua góp phần xây dựng lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; góp phần thành công cho công tác tuyển quân hàng năm.

Minh Huệ