Văn hóa - Xã hội

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện, Ngô Mạnh Cường kiểm tra công tác giáo dục tại các trường học trên địa bàn xã Tát Ngà.

30/08/2023 18:51 206 lượt xem

Sáng nay (30.8. 2023), Đoàn công tác của huyện do đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới 2023-2024, ở ba cấp học mầm non, tiểu học, THCS xã Tát Ngà.

Đoàn đã dành nhiều thời gian kiểm tra cơ sở vật chất trường lớp, trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập, khuôn viên, cảnh quan, môi trường, đảm bảo an toàn cho học sinh và đặc biệt là công tác chuẩn bị các điều kiện khai giảng năm học mới, để ngày tựu trường thật sự có ý nghĩa, đánh dấu sự khởi đầu cho một năm học và là ngày hội lớn của giáo viên và học sinh các cấp học. Động viên kịp thời cán bộ, giáo viên và học sinh vượt qua khó khăn tiếp tục thi đua dạy tốt- học tốt.

Minh Chuyên