Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà Tết Thiếu nhi 1.6

02/06/2022 07:12 100 lượt xem

Sáng ngày 31.5, đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc; lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã đến thăm, tặng quà cho các cháu học sinh đơn vị trường học tại xã Sủng Máng và Sủng Trà.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà Tết Thiếu nhi 1.6
Đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà các em học sinh.

Tại những xã trên, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng quà, chúc các em học sinh vui vẻ, đón Tết Thiếu nhi vui tươi, đầm ấm, luôn rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, nỗ lực của các thầy, cô giáo và các cháu học sinh THCS, Tiểu học, Mầm non của 2 xã. Đồng thời, mong muốn các nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo cho các cháu một môi trường học tập, vui chơi an toàn, lành mạnh và bổ ích. Các giáo viên cần thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, giúp các em học tập, vui chơi, rèn luyện và được nuôi dưỡng trong môi trường tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện.

Hà Linh