Xã Tát Ngà tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017

12/11/2017 00:00 117 lượt xem

Sáng ngày 10/11, xã Tát Ngà tổ chức Đại hội Thể dục - Thể thao (TDTT) lần thứ VI năm 2017. Dự đại hội có đồng chí Lê Minh Tân, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo UBND xã cùng đông đảo bà con nhân dân địa phương.

Những năm qua xã Tát Ngà đã có sự đầu tư cho sự nghiệp phát triển văn hóa thể thao. Hàng năm, vào các ngày lễ tết, các sự kiện trọng đại kỷ niệm các ngày lễ lớn... xã đều tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong quần chúng nhân dân, góp phần động viên bà con nhân dân nỗ lực lao động sản xuất hoàn thành thắng lợi mục tiêu Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đề ra. Bên cạnh đó, công tác giáo dục thể chất trong trường học cũng được chú trọng, 100% học sinh Tiểu học, THCS được kiểm tra đánh giá tiêu chuẩn rèn luyện thân thể.

Đại hội lần này có 4 môn thi đấu gồm: Kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ và đi cà khoeo với sự tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ 10 thôn dân cư. Tại lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo xã, huyện đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn đẩy gậy

Đại hội TDTT xã Tát Ngà lần thứ VI năm 2017 nhằm khích lệ, biểu dương phong trào TDTT của địa phương, tuyên truyền, vận động nhân dân đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian tới.