Mèo Vạc: Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo

09/05/2024 10:57 50 lượt xem

Sáng 8-5, đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mèo Vạc đến thăm hỏi, trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo bị cháy nhà tại xã biên giới Thượng Phùng.

Mèo Vạc: Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo
Đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình ông Sử.

Gia đình ông Cử Mí Sử, sinh năm 1970, ở thôn Thín Ngài, xã Thượng Phùng là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cuối tháng 4 vừa qua, ngôi nhà cấp 4 với tổng diện tích hơn 80 m2 và toàn bộ đồ đạc, lương thực của gia đình bị lửa thiêu rụi hoàn toàn, gia đình không có điều kiện để xây dựng ngôi nhà mới.

Tại đây, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Ngô Mạnh Cường cùng Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện đã trao tặng số kinh phí 45 triệu đồng hỗ trợ gia đình, ngoài số kinh phí hỗ trợ trên, UBND huyện cũng kết nối với các nhà hảo tâm vận động, quyên góp thêm kinh phí để hỗ trợ gia đình ông Sử xây dựng ngôi nhà mới.

Hà Linh