Xã Pả Vi gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2017

15/02/2017 00:00 116 lượt xem

Chiều ngày 14/2, Xã Pả Vi tổ chức gặp mặt, động viên công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự, chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2017. Dự có Thường trực Mặt trận tổ quốc huyện, tổ công tác phụ trách xã, tập thể lãnh đạo, cán bộ xã Pả Vi cùng thân nhân của các công dân.

Những năm gần đây xã Pả Vi luôn thực hiện tốt công tác tuyển quân, đạt chỉ tiêu giao. Năm 2017, qua quá trình lập hồ sơ theo quy định đã tuyển chọn được 4 công dân đủ điều kiện nhập ngũ lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đến nay (ngày 14/2), mọi công tác chuẩn bị thủ tục cho Lễ giao quân đã được chính quyền xã hoàn tất, thực sự là ngày hội của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tạo không khí vui tươi phấn khởi động viên tinh thần tân binh lên đường nhập ngũ .

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vàng Mí Dình, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc huyện gửi lời chúc các tân binh lên đường nhập ngũ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng chí gửi gắm mong mỏi các bạn trẻ phát huy truyền thống của huyện Mèo Vạc anh hùng, của Quân đội nhân dân Việt Nam, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình.

Nhân dịp này, thay mặt tổ công tác phụ trách xã, đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện cùng các ban, ngành địa phương đã trao tặng quà cho các tân binh nhập ngũ đợt này nhằm khuyến khích động viên tinh thần tân binh hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự, ra sức học tập, rèn luyện, xứng đáng là người con ưu tú của xã Pả Vi yêu dấu.