Quốc phòng - An ninh

Viện KSND huyện Mèo Vạc kiểm sát việc thực nghiệm điều tra xác định hiện trường vụ án hình sự Mua bán trái phép chất ma túy

19/01/2024 13:56 51 lượt xem

Thực hiện chức năng nhiệm vụ của ngành, ngày 16.01.2024, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc đã phân công Kiểm sát viên Viện kiểm sát việc thực nghiệm điều tra vụ án hình sự mua bán chất ma túy tại địa bàn xã Tả Lủng, huyện Mèo Vạc.

Bị can G.M.S  xác định lại hiện trường nơi bị can bán ma túy

Theo nội dung vụ án G.M.S sinh năm 1976 trú tại thôn Há Súa, xã Tả Lủng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang  đã có hành vi bán ma túy (heroine) cho các đối tượng nghiện trên địa bàn xã Tả Lủng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang nhằm thu lợi nhuận. Để làm rõ các tình tiết trong vụ án, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mèo Vạc phối hợp cùng Viện KSND huyện Mèo Vạc đã tiến hành thực nghiệm điều tra, xác định lại hiện trường vụ án. Quá trình thực nghiệm điều tra, Kiểm sát viên đã kiểm sát chặt chẽ nội dung cần thực nghiệm. Sau buổi thực nghiệm giúp cho các cơ quan tố tụng củng cố thêm cơ sở để xem xét, đánh giá khách quan, toàn diện vụ án, góp phần đảm bảo cho việc khởi tố điều tra, truy tố, xét xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật./.

Hoàng Đức Việt ( Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc)