Trường Tiểu học Lý Thái Tổ-Hà Nội tặng quà tại huyện Mèo Vạc

25/03/2024 14:19 30 lượt xem

Ngày 22.3, Trường Tiểu học Lý Thái Tổ, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội đến tặng quà cho các em học sinh một số đơn vị trường học trên địa bàn huyện Mèo Vạc. Cùng dự buổi trao quà có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện Mèo Vạc.

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ-Hà Nội tặng quà tại huyện Mèo Vạc
Đoàn thiện nguyện trao thùng đựng rác cho các đơn vị trường học qua Phòng GD&ĐT huyện.

Chia sẻ với những khó khăn của ngành giáo dục huyện Mèo Vạc, Trường Tiểu học Lý Thái Tổ cùng với các nhà hảo tâm đến trao tặng một số đồ dùng cho học sinh bán trú Trường Mầm non hai xã Sủng Trà, Tả Lủng; Trường Tiểu học thị trấn Mèo Vạc và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên. Các phần quà gồm: 120 chiếc cặp lồng giữ nhiệt, 80 chiếc ghế; 10 chiếc bàn ăn và 50 thùng đựng rác. Ngoài ra, đoàn cũng trao nhiều phần quà hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, tiếp thêm động lực cho thầy và trò các trường phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục huyện Mèo Vạc.

Chú thích ảnh:

Minh Giàng