Văn hóa - Xã hội

Trường THCS thị trấn Mèo Vạc tổng kết năm học 2016 - 2017 và vinh danh giáo viên và học sinh tiêu biểu xuất sắc

28/05/2017 00:00 131 lượt xem

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học 2016-201. Chiều ngày 25/5, Trường THCS thị trấn Mèo Vạc tổ chức tổng kết năm học 2016 - 2017 và vinh danh giáo viên, học sinh tiêu biểu xuất sắc. Dự có lãnh đạo UBND thị trấn, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện và các đơn vị trường học.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Trần Thị Thanh, hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, chăm lo và rèn luyện cho các em.  Năm học vừa qua đã có 180 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp. Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi. Năm học vừa qua nhà trường có 5 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 10 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 5 giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 và vinh danh giáo viên và học sinh tiêu biểu xuất sắc trường THCS thị trấn Mèo Vạc

Nhân dịp này, nhà trường đã vinh danh 12 em học sinh và 8 giáo viên có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017. Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS thị trấn Mèo Vạc làm được trong suốt một năm qua.