Thăm và tặng quà Tết các tân binh thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân

28/01/2022 13:29 205 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, những ngày này Công an huyện Mèo Vạc phối hợp với các địa phương đã tổ chức tới thăm và trao quà tết cho 21 tân binh chuẩn bị nhập ngũ.

Thăm và tặng quà Tết các tân binh thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân
Lãnh đạo Công an huyện Mèo Vạc trao quà tết cho tân binh Thào Mí Lềnh, thôn Há Dấu Cò xã Cán Chu Phìn.

Tại các xã, thị trấn, đại diện lãnh đạo Công an huyện đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống của các gia đình có tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022. Bên cạnh đó, nắm bắt tư tưởng, tâm tư của các tân binh chuẩn bị nhập ngũ. Mong các gia đình trên địa bàn phát huy truyền thống cách mạng, động viên con em thực hiện tốt Luật nghĩa vụ quân sự và mong muốn thế hệ trẻ cố gắng học tập, rèn luyện trong môi trường quân ngũ, trở thành công dân tốt trong xã hội.

Đây là hoạt động thiết thực của Đảng ủy Công an huyện nhằm thực hiện tốt về chính sách hậu phương quân đội, để động viên các tân binh vững tin sẵn sàng nhập ngũ. Dịp này, Công an huyện đã trao tặng mỗi tân binh một suất quà ý nghĩa cùng lời chúc các gia đình vui xuân, đón Tết Nhâm Dần đầm ấm, hạnh phúc và an toàn trong phòng chống Covid-19.