Ông Đoàn Ngọc Hải tặng quà học sinh Mèo Vạc

05/01/2024 13:08 59 lượt xem

Sáng 4-1, ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đến trao tặng hơn 1.600 hộp sữa Ông Thọ cho học sinh một số trường trên địa bàn huyện vùng cao, biên giới Mèo Vạc. Cùng đi có đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mèo Vạc.

Ông Đoàn Ngọc Hải tặng quà học sinh Mèo Vạc
Ông Đoàn Ngọc Hải cùng lãnh đạo Huyện ủy Mèo Vạc trao tặng sữa cho các cháu học sinh.

Theo đó, sáng 4-1, ông Đoàn Ngọc Hải trao tặng 576 hộp sữa ông Thọ cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Tả Lủng. Được biết, nhà trường hiện có tổng số 278 học sinh, trong đó, có 192 ăn bán trú, gần 100% học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số.

Đồng thời, thay mặt ông Đoàn Ngọc Hải, lãnh đạo Huyện ủy Mèo Vạc trao tặng hơn 1.100 hộp sữa cho học sinh trường Mầm Non xã Lũng Pù, học sinh 2 xã biên giới Xín Cái và Sơn Vĩ. Toàn bộ kinh phí quà cho học sinh do ông vận động một số mạnh thường quân tài trợ.

Hà Linh