Mèo Vạc tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân

27/11/2020 02:32 68 lượt xem

Chiều ngày 25.11, Công an huyện Mèo Vạc phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện, UBND xã Niêm Sơn tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2020. Tham dự có Thượng tá Cao Văn Toản, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, cấp ủy chính quyền địa phương, Công an xã và bà con nhân dân xã Niêm Sơn.

Tại diễn đàn, Công an huyện đã thông tin đến bà con nhân dân kết quả thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng lực lượng Công an nhân dân và những vấn đề nổi lên trong năm 2020. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, bà con nhân dân xã Niêm Sơn đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực giúp lực lượng Công an nắm bắt kịp thời tình hình an ninh chính trị ở địa phương. Phản ánh thực trạng trên địa bàn còn diễn ra như: Trộm cắp tài sản, sử dụng kích điện đánh bắt thủy sản, tranh chấp đất đai, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường và tệ nạn xã hội…

Đồng chí Thượng tá Cao Văn Toản, Trưởng Công an huyện trả lời, giải đáp một số ý kiến mà người dân quan tâm.

Với tinh thần cầu thị, lắng nghe, Công an huyện và xã đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân. Đồng thời giải đáp, làm rõ một một số vấn đề mà người dân quan tâm, chỉ ra nguyên nhân, tồn tại và hạn chế; từ đó đề ra các giải pháp đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trong thời gian tới./.