Mèo Vạc: Một người tử vong do trượt chân ngã xuống khe

17/07/2017 00:00 194 lượt xem

Ngày 16/7, trên địa bàn huyện Mèo Vạc do ảnh hưởng mưa lớn kéo dài đã làm 1 người tử vong.

Nạn nhân là ông Lục Văn Núm, sinh năm 1945, trú tại thôn Pắc Cạm, xã Khâu Vai. Theo người nhà nạn nhân cho biết, vào 16 giờ ngày 16.7, ông Vẩy đi sửa đường ống nước của gia đình do đường trơn nên bị trượt chân ngã xuống khe và bị nước cuốn trôi. Đến 10 giờ sáng ngày 17.7, gia đình đã tìm thấy thi thể cách vị trí ngã hơn 100 mét. Ngay sau nhận được thông tin, đồng chí Ma Quốc Trưởng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, cấp ủy, chính quyền xã Khâu Vai đã xuống động viên và hỗ trợ cho hộ gia đình ông Lẻo Văn Vẩy (thân nhân ông Lục Văn Núm) 3 triệu đồng từ ngân sách huyện, và 50 kg gạo. Cũng tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị xã tuyên truyền nhân dân trên địa bàn chủ động phòng chống mưa bão tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.