Mèo Vạc chỉnh trang đô thị - treo Pano tuyên truyền chợ tình Khâu Vai 2017

12/04/2017 00:00 109 lượt xem

Chỉ còn 10 ngày nữa là Tuần văn hóa du lịch lễ hội chợ tình Khâu Vai năm 2017 chính thức khai mạc, để chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho lễ hội diễn ra thành công, huyện Mèo Vạc đã và đang tích cực chỉnh trang đô thị, đẩy mạnh công tác tuyên truyền.

Tuần văn hóa du lịch chợ tình Khâu Vai sẽ chính thức diễn ra từ ngày 21/4 - 23/4/2017 tại các khu vực: thị trấn Mèo Vạc, xã Khâu Vai và Khu vực Mê cung đá cùng với các hoạt động văn hóa đặc sắc. Đây không chỉ là một hoạt động văn hóa thường niên mà còn là một sự kiện văn hóa quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội và du lịch của huyện Mèo Vạc. Để Lễ hội được diễn ra thành công, huyện Mèo Vạc đã phối hợp với đơn vị tổ chức sự kiện đẩy nhanh tiến độ triển khai các công trình, trong đó công tác tuyên truyền được chú trọng đẩy mạnh thực hiện. Cùng với tuyên truyền thông qua các hệ thống Báo, Đài. Huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn thực hiện chỉnh trang đô thị, tu sửa hệ thống đèn trang trí, đèn chiếu sáng, các hình ảnh đặc trưng tại các cổng chào, dọn dẹp vệ sinh tại Trung tâm Thị trấn và khu vực diễn ra các hoạt động. Trung tâm văn hóa huyện thực hiện treo băng zôn, cờ, pa nô tuyên truyền về Lễ hội trên các tuyến phố nội huyện, trên Quốc lộ 4C và Tỉnh lộ 176.