Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

04/03/2022 11:17 273 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (3/3/1959 - 3/3/2022) và 33 năm “Ngày Biên phòng toàn dân” (3/3/1989 - 3/3/2022). Sáng ngày 3.3, các đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các ban, ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Xín Cái và Sơn Vĩ.

Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo huyện đã tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng. Lãnh đạo huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích mà lực lượng Bộ đội Biên phòng đã đạt được trong thời gian qua, góp phần rất quan trọng vào những thành tích chung của huyện, đặc biệt là bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, ngăn chặn xuất nhập cảnh, vượt biên trái phép, phòng chống dịch bệnh Covid-19. Mong muốn, thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ BĐBP đứng chân trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền các xã biên giới tăng cường công tác dân vận, tuyên truyền, vận động nhân dân phát triển kinh tế - xã hội; không ngừng nỗ lực, phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Minh Chuyên