Lũng Chinh tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2017

11/12/2017 00:00 125 lượt xem

Vừa qua, UBND xã Lũng Chinh đã long trọng tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ VII, năm 2017. Dự có lãnh đạo xã cùng các vận động viên, bà con nhân dân các thôn trong toàn xã.

Đại hội thể dục thể thao xã Lũng Chinh nhằm thiết thực chào mừng Đại hội TDTT huyện lần thứ VII, chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Mèo Vạc (15/12/1962 - 15/12/2017). Đại hội lần này có 8 đoàn vận động viên đến từ các thôn, cơ quan trên địa bàn xã, tham gia tranh tài ở 4 môn thi đấu gồm: Kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, chạy việt dã.

Qua đại hội, ngoài việc động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, còn là dịp để xã chọn ra những vận động viên xuất sắc, tiêu biểu tham dự Đại hội thể dục – thể thao huyện Mèo Vạc lần thứ VII vào ngày 14-15.12 sắp tới. Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân, đoàn vận động viên đạt thành tích cao tại đại hội.

Các vận động viên thể hiện quyết tâm trong thi đấu

BTC trao giải cho các đoàn vận động viên có thành tích cao