Khởi công xây cầu dân sinh tại thôn Nà Nông, xã Nậm Ban

28/09/2023 07:56 129 lượt xem

Ngày 27.9, đoàn công tác Công an tỉnh do đại tá Lục Thế Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Mèo Vạc và xã Nậm Ban tổ chức Lễ khởi công xây cầu dân sinh tại thôn Nà Nông. Dự buổi lễ khởi công có đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Huyện đoàn và đông đảo bà con nhân dân trong thôn.

Khởi công xây cầu dân sinh tại thôn Nà Nông, xã Nậm Ban
Các đại biểu tiến hành lễ động thổ xây cầu dân sinh tại thôn Nà Nông.

Nậm Ban là địa phương cách xa trung tâm huyện 36km, hiện có 3 thôn bản vẫn chưa được bê tông hóa đường giao thông nông thôn, một số tuyến đường có suối chảy qua, vào mùa mưa lũ việc đi lại của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Nắm bắt được nguyện vọng của bà con nhân dân thôn Nà Nông muốn có cầu để thuận tiện trong việc đưa con đến trường, kinh doanh, trao đổi hàng hóa và vận chuyển nông sản khi mùa vụ đến. Huyện đoàn Mèo Vạc là thành viên tổ công tác phụ trách xã đã kết nối với Công an tỉnh kêu gọi nhà tài trợ và được gia đình bác sĩ Phạm Thành Sơn ở quận Long Biên, thành phố Hà Nội tài trợ 250 triệu để người dân thôn Nà Nông xây dựng cầu dân sinh dài 6, rộng 3m. Dịp này lãnh đạo Công an tỉnh cũng dành tặng các cháu thiếu nhi trong thôn nhiều phần quà Tết Trung thu.

Minh Giàng