Khám bệnh, tư vấn cấp thuốc miễn phí cho nhân dân tại xã Niêm Sơn

17/04/2023 08:07 137 lượt xem

Ngày 12.4, Đoàn xã Niêm Sơn phối hợp với Phòng khám Đa khoa khu vực xã Niêm Sơn và Bệnh viên Đa khoa huyện Mèo Vạc tổ chức khám bệnh, tư vấn cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn xã Niêm Sơn, huyện Mèo Vạc.

Khám bệnh, tư vấn cấp thuốc miễn phí cho nhân dân tại xã Niêm Sơn
Đoàn viên xã Niêm Sơn tham gia hỗ trợ chương trình.

Với thông  điệp “Tuổi trẻ thanh niên xung kích, tình nguyện”. Tại chương trình, Đội ngũ Y, Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện và Phòng khám Đa khoa khu vực xã Niêm Sơn đã tiến hành khám, cấp thuốc miễn phí, tư vấn các chuyên khoa: Nội khoa, ngoại khoa, mắt, tai, mũi, họng cho hơn 200 lượt người dân. Ngoài ra Đoàn khám đã hướng dẫn, tư vấn cho người dân kiến thức tự chăm sóc sức khỏe bản thân đối với bệnh thường gặp như: dị vật đường thở, đuối nước và một số thao tác cơ bản trong sơ cứu chấn thương… Dịp này, Đoàn xã Niêm Sơn cũng đã trao hơn 200 phần quà gồm quần áo, sữa, mì tôm cho bà con đến khám.

Hà Linh