Khai mạc Hội thao lực lượng dân quân tự vệ năm 2019

08/06/2019 00:00 71 lượt xem

Sáng ngày 7/6, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức lễ khai mạc Hội thao lực lượng dân quân tự vệ năm 2019. Dự có đổng chí Ma Quốc Trưởng, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh.

Trong thời gian 2 ngày từ 7 – 8/6, với 180 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn sẽ tham gia tranh tài ở các nội dung như: Chạy, 3 môn quân sự phối hợp, võ chiến đấu và bơi ứng dụng. Thông qua Hội thao ban tổ chức sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu của dân quân tự vệ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương trong tình hình mới.

Hội thao là dịp để lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác huấn huyện sẵn sàng chiến đấu, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng, giúp cho các cơ quan, đơn vị rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức củng cố nâng cao chất lượng huấn luyện hàng năm.