Khánh thành điểm trường thôn Xúa Do xã Lũng Pù

09/09/2017 00:00 104 lượt xem

Ngày 6/9, xã Lũng Pù huyện Mèo Vạc đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành điểm trường mới tại thôn Xúa Do do nhóm “Hỗ trợ phát triển giáo dục nâng cao xây trường cho em” tài trợ. Tới dự có lãnh đạo Phòng giáo dục huyện; bà Anna, đại diện nhóm Hỗ trợ phát triển giáo dục nâng cao xây dựng trường cho em; lãnh đạo xã.

Điểm trường thôn Xúa Do, xã Lũng Pù được xây dựng với tổng số tiền hơn 350 triệu đồng, hoàn thiện sau hơn 1 tháng khởi công. Bao gồm 3 phòng học lắp ghép, 1 phòng lưu trú giáo viên. Việc điểm trường tại thôn Xúa Do xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc được bàn giao và đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công tác dạy, học của giáo viên và học sinh tại địa bàn thôn Xúa Do trong năm học 2017 – 2018 này.

Sau khi nhận bàn giao, lãnh đạo xã Lũng Pù đã cảm ơn nhóm Hỗ trợ phát triển giáo dục nâng cao xây trường cho em đã dành tình cảm với người dân xã Lũng Pù nói chung và người dân thôn Xúa Do nói riêng. Đồng thời khẳng định, sau khi tiếp nhận sẽ quản lý và sử dụng công trình thật sự hiệu quả.