Hội thảo chuyên môn THCS cấp huyện năm học 2022 - 2023

11/12/2022 20:35 564 lượt xem

Trong 2 ngày 7 - 8.12, Phòng GD&ĐT huyện Mèo Vạc tổ chức Hội thảo chuyên môn THCS cấp huyện năm học 2022 - 2023. Dự hội thảo có lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Ban Giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên cốt cán môn Toán, hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp trên địa bàn huyện.

Hội thảo chuyên môn THCS cấp huyện năm học 2022 - 2023

Hội thảo được tổ chức bằng hình thức dạy thực nghiệm 2 tiết học đối với môn Toán lớp 6, hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp lớp 7 tại trường THCS thị trấn; tổ chức trao đổi, nghiên cứu, phân tích bài học; thống nhất cách tính tỷ lệ % số tiết, cách xác định mục tiêu bài học theo Thông tư 32/2018.

Qua hội thảo giúp giáo viên kịp thời tháo gỡ những khó khăn về chuyên môn và có giải pháp phù hợp với đối tượng học sinh; giúp cán bộ quản lí, giáo viên nắm chắc các nội dung tại Thông tư 32/2018 và xác định đúng mục tiêu cho mỗi bài học để có phương pháp, kỹ năng phù hợp, đáp ứng yêu cầu thực tiễn của năm học, phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế tại địa phương.

Phúc Thuần