Hoạt động Ngân hàng CSXH Mèo Vạc

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách cho cán bộ kiêm nhiệm

23/08/2023 14:49 147 lượt xem

Sáng ngày 23.8, Ngân hàng Chính sách - Xã hội huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách cho cán bộ kiêm nhiệm, phối hợp thực hiện tín dụng chính sách xã hội năm 2023. Dự hội nghị có lãnh đạo Ngân hàng CSXH tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Mèo Vạc; các thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện;...

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách cho cán bộ kiêm nhiệm
Đồng chí Hồng Mí Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được cán bộ Ngân hàng Chính sách - Xã hội tỉnh hướng dẫn quy trình, phương pháp kiểm tra, giám sát hoạt động nhận ủy thác cho vay; giới thiệu về các chương trình tín dụng đang thực hiện tại NHCSXH; giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác đối với các tổ chức hội, đoàn thể cấp huyện.

Thông qua hội nghị tập huấn, sẽ nâng cao được chất lượng hoạt động ủy thác, chất lượng kiểm tra, giám sát của hội, đoàn thể nhận ủy thác cấp huyện, thực hiện tốt công tác tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách trên địa bàn huyện.

Minh Chuyên