Văn hóa - Xã hội

Hội nghị BCH Hội Khuyến học huyện Mèo Vạc lần thứ 4, khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025

29/09/2023 08:58 129 lượt xem

Sáng ngày 28/9, Hội Khuyến học huyện Mèo Vạc đã tổ chức hội nghị bầu bổ sung BCH, BTV và Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hội nghị BCH Hội Khuyến học huyện tiến hành bầu bổ sung đồng chí Phạm Văn Hoàn, Phó Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện vào BCH, BTV, giữ chức Phó Chủ tịch Hội khuyến Khuyến học huyện Mèo Vạc khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, tại hội nghị, các đại biểu đã tiến hành bầu bổ sung đồng chí Phạm Văn Hoàn Phó Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện vào BCH, BTV, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Mèo Vạc khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Văn Hoàn cảm ơn Huyện ủy, UBND huyện, BCH đã tin tưởng giao nhiệm vụ và bầu đồng chí giữ chức Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện. Đồng chí hứa sẽ nỗ lực, cố gắng nghiên cứu, rèn luyện bản thân. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo huyện, các đồng chí trong BCH Hội và các đồng chí Chủ tịch Hội Khuyến học cơ sở để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Huệ