Hạt Kiểm lâm Mèo Vạc phối hợp tuyên truyền pháp luật về lâm nghiệp

25/03/2024 21:47 46 lượt xem

Ngày 25.3, Hạt Kiểm lâm huyện Mèo Vạc phối hợp Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú – THCS và THPT huyện Mèo Vạc tổ chức tuyên truyền phổ biến Luật Lâm nghiệp cho 460 cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường.

Hạt Kiểm lâm Mèo Vạc phối hợp tuyên truyền pháp luật về lâm nghiệp
Toàn cảnh buổi tuyên truyền Luật Lâm nghiệp

Nhằm tuyên truyền sâu rộng Luật Lâm nghiệp trong nhân dân, trong đó có lượng đông đảo học sinh, nâng cao hiệu quả thực hiện Luật Lâm nghiệp, các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến Bảo vệ và phát triển rừng, nâng cao nhận thức của các em học sinh về công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, công tác phòng cháy chữa cháy rừng tại địa phương.

Sau tuyên truyền các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú – THCS và THPT huyện Mèo Vạc nắm được những nội dung cơ bản của Luật Lâm nghiệp, các văn bản pháp luật có liên quan, để tổ chức thực hiện một cách có hiệu quả công tác bảo vệ và phát triển rừng, phòng cháy chữa cháy rừng tại địa phương nơi mình sinh sống.