Văn hóa - Xã hội

Hơn 200 xuất quà được trao cho các hộ nghèo và học sinh ở các điểm trường xã Pả Vi

20/12/2017 00:00 112 lượt xem

Ngày 17/12, Đội sinh viên làm Công tác xã hội – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã đến thăm, trao quà cho các hộ nghèo và học sinh của 2 điểm trường mầm non và tiểu học thôn Kho Tấu và Sà Lủng xã Pả Vi.

Trong chuyến thăm, Đoàn từ thiện đã tặng 105 xuất quà cho các hộ nghèo gồm: Chăn đắp, quần áo, khăn mặt…ngoài ra, Đoàn đã tặng 76 xuất quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại 2 điểm trường gồm: bánh kẹo, sách vở, quần áo, bút viết, ủng đi mưa… Đoàn cũng đã tự tay nấu 120 xuất cơm cho các em học sinh. Tổng trị giá các xuất quà trên 100 triệu đồng. Được biết các xuất quà này được các bạn sinh viên vận động quyên góp từ giảng viên và sinh viên của trường.

Đây là những phần quà ý nghĩa đối với các hộ nghèo và các em nhỏ tại 2 điểm trường Kho Tấu và Sà Lủng, giúp các hộ có điều kiện sinh hoạt tốt hơn, các cháu học sinh đủ ấm để yên tâm học tập, đến lớp đảm bảo sĩ số, ra sức nỗ lực tiếp thu tri thức để trở thành người có ích cho xã hội.