Giúp gia đình có thanh niên đi nghĩa vụ quân sự mở đường

27/09/2023 16:49 52 lượt xem

Mới đây, Đoàn xã Pải Lủng đã huy động 30 đoàn viên, thanh niên tập trung lực lượng giúp gia đình đoàn viên Sùng Mí Già, thôn Ngài Lầu mở đường nội đồng.

Giúp gia đình có thanh niên đi nghĩa vụ quân sự mở đường
Đoàn viên, thanh niên xã Pải Lủng hỗ trợ gia đình tân binh thôn Ngài Lầu mở đường nội đồng

Được biết, thanh niên Sùng Mí Già nhập ngũ tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2023, gia đình thuộc hộ nghèo, neo người. Trước tình hình đó, Đoàn xã Pải Lủng đã hỗ trợ gia đình thực hiện mở tuyến đường 300m từ khu vực nhà thanh niên Sùng Mí Già đến khu vực ruộng, nương của gia đình. Hình ảnh màu áo xanh thanh niên không ngại nắng mưa, nhiệt tình giúp gia đình đoàn viên đã để lại ấn tượng đẹp. Hoạt động ý nghĩa này đã thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ chung tay vì cuộc sống cộng đồng; đồng thời tạo điều kiện giúp hộ gia đình khó khăn có con tham gia nghĩa vụ quân sự sớm ổn định cuộc sống. Đối với thanh niên Sùng Mí Già sẽ yên tâm phục vụ trong quân ngũ, phát huy truyền thống quê hương, vững bước quyết tâm cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc.