Giải Quần vợt chào mừng 60 năm thành lập huyện Mèo Vạc

05/12/2022 16:53 179 lượt xem

Ngày 3.12, UBND thị trấn Mèo Vạc, Câu lạc bộ Tenis 15-12 đã tổ chức khai mạc giải Quần vợt cúp Cao nguyên đá lần thứ nhất năm 2022. Tham dự có lãnh đạo huyện Mèo Vạc; các cơ quan, ban, ngành và vận động viên trên địa bàn.

Giải Quần vợt chào mừng 60 năm thành lập huyện Mèo Vạc
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng VĐV tham gia giải đấu

Tham dự giải quần vợt Cúp Cao nguyên đá năm 2022 có trên 20 vận động viên đến từ các  cơ quan, đơn vị, câu lạc bộ tennis. Các VĐV tranh tài ở 2 nội dung gồm đôi nam và đôi nữ. Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu ở vòng 1 để chọn ra các tay vợt xuất sắc vào vòng 2 thi đấu tranh giải Nhất, Nhì, Ba. Thông qua giải đấu là sự ghi nhận, động viên, khích lệ phong trào luyện tập quần vợt trên địa bàn huyện. Đây cũng là dịp để các VĐV có dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm, xây dựng mối đoàn kết, rèn luyện bản lĩnh và tinh thần thi đấu.

Hoạt động thể thao nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập huyện Mèo Vạc (15/12/1962-15/12/2022).

Minh Đức