Quốc phòng - An ninh

Đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm Đồn Biên phòng Xín Cái, huyện Mèo Vạc

26/02/2021 04:18 59 lượt xem

Sáng 25.2, trong khuôn khổ chuyến công tác kiểm tra việc xây dựng cơ sở hạ tầng khu vực cửa khẩu tại các xã biên giới thuộc huyện Mèo Vạc, đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo một số sở, ngành và UBND huyện Mèo Vạc, đến thăm, động viên, tặng quà cho Đồn Biên phòng Xín Cái.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh ghi nhận, biểu dương tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang ngày đêm bám trụ, trực chiến xuyên Tết tại tất cả các điểm chốt để kiểm soát chống xuất, nhập cảnh trái phép, phòng chống dịch Covid - 19 và buôn lậu trên tuyến biên giới.

Trong không khí đầu năm mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Xín Cái tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, luôn sát cánh cùng Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, chống buôn lậu và gian lận thương mại...

Nhân dịp đầu xuân mới, đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà, chúc cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Xín Cái một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.