Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm gia đình cháu Phàn Cờ Toan

07/10/2023 11:53 87 lượt xem

Chiều 06.10, đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm, động viên gia đình cháu Phàn Cờ Toan, thôn Sủng Máng, xã Sủng Máng.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm gia đình cháu Phàn Cờ Toan

Cháu Phàn Cờ Toan, sinh năm 2014, gia đình thuộc hộ nghèo. Cũng giống như nhiều em nhỏ vùng cao khác, đôi mắt sinh ra lành lặn, nhưng do thiếu hiểu biết và điều kiện chăm sóc sức khoẻ không tốt khiến mắt phải của cháu bị giãn lồi to, tăng tiết dịch khiến mất đi khả năng nhìn. May mắn được nhóm Tâm An Charity hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật, đến nay thị lực của cháu đã hồi phục. Ngoài ra, Quỹ nuôi em Tâm An Charity nhận hỗ trợ 250.000đ/tháng cho đến khi cháu đủ 18 tuổi.

Trực tiếp đến thăm hỏi động viên gia đình cháu Toan, đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy cùng các thành viên trong đoàn đã hỏi thăm tình trạng sức khỏe, tinh thần của cháu, động viên gia đình khắc phục khó khăn chăm sóc tốt cho cháu Toan.

Minh Chuyên