Đồn Biên phòng Sơn Vĩ bắt giữ đối tượng nhập cảnh trái phép

24/01/2024 15:24 55 lượt xem

Chiều 22-1, Đồn Biên phòng Sơn Vĩ phát hiện, bắt giữ 7 đối tượng nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam.

Đồn Biên phòng Sơn Vĩ bắt giữ đối tượng nhập cảnh trái phép
    Tổ tuần tra, kiểm soát Đồn Biên phòng Sơn Vĩ làm việc với các đối tượng.

Vào hồi 15h30 phút, ngày 22-01 tổ tuần tra, kiểm soát của Đồn Biên phòng Sơn Vĩ đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực thôn Lũng Chỉn, xã Sơn Vĩ (Mèo Vạc, Hà Giang) phát hiện 04 xe mô tô chở theo nhiều người di chuyển từ hướng khu vực Mốc 519 về trung tâm xã Sơn Vĩ có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Qua khai thác nhanh, 07 công dân/11 công dân, cụ thể: 02 người đàn ông có quốc tịch Trung Quốc, 02 người phụ nữ có quốc tịch Việt Nam và 03 trẻ em chưa rõ quốc tịch) có hành vi xuất, nhập cảnh qua biên giới không có giấy tờ theo quy định của pháp luật; 04 đối tượng cư trú tại thôn Đề Đay, thôn Há Chúa Lả thuộc xã Tả Lủng (Đồng Văn, Hà Giang) đi đón các đối tượng trên tại khu vực Mốc 519.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Linh