Văn hóa - Xã hội

Đoàn viên thanh niên xã Thượng Phùng giúp gia đình có thanh niên đi nghĩa vụ quân sự thu hoạch lúa vụ

25/10/2023 07:35 155 lượt xem

Ngày 23.10, Đoàn xã Thượng Phùng đã huy động 35 đoàn viên, thanh niên và lực lượng dân quân địa phương tập trung lực lượng giúp gia đình đoàn viên Vừ Mí Và, thôn Mỏ Phàng là thanh niên nhập ngũ tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Các bạn đoàn viên, thanh niên đã tham gia thu hoạch lúa và giúp chuyển về nhà cho gia đình. Hình ảnh màu áo xanh thanh niên không ngại nắng mưa, nhiệt tình giúp gia đình đoàn viên trên đồng ruộng đã để lại ấn tượng đẹp. Hoạt động ý nghĩa này thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ chung tay vì cuộc sống cộng đồng; đồng thời tạo điều kiện giúp hộ gia đình khó khăn có con tham gia nghĩa vụ quân sự sớm ổn định cuộc sống.

Hà Linh