Diễn đàn Công an xã lăng nghe ý kiến nhân dân

05/08/2017 00:00 134 lượt xem

Sáng ngày 04/8, Uỷ ban MTTQ và Công an xã Niêm Tòng tổ chức hội nghị diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân tại thôn Pó Pi A. Dự có đồng chí Dương Văn Nội - Phó Trưởng Công an huyện; Phan Văn Hoan- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Thường trực Ủy ban nhân dân xã và đông đảo bà con nhân dân thôn Pó Pi A.

Tại diễn đàn, Công an xã báo cáo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trong 7 tháng đầu năm 2017. Theo đó, trên địa bàn xã Niêm Tòng xảy ra 10 vụ việc, trong đó cháy rừng 02 vụ, tai nạn giao thông 01 vụ, trộm cắp tài sản 03 vụ, 01 vụ đào vàng tại thôn Pó Pi A, 01 vụ cháy nhà thôn Nà Pù,….các vụ việc đã được Công an xã tiến hành điều tra, giải quyết. Công tác đăng ký tạm trú trong 7 tháng đầu năm là: 102 lượt người. Ngoài ra, vận động người dân giao nộp 06 khẩu súng cồn tự chế lên Công an huyện.

Nhân dân thôn Pó Pi A đóng góp ý kiến tại diễn đàn

Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” là nơi để nhân dân phản ánh về tư cách, lề lối làm việc, văn hóa ứng xử của công an xã, từ những hạn chế, thiếu sót mà nhân dân phản ánh là dịp để công an xã kịp thời có hướng khắc phục, có phương pháp đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng lực lượng công an xã ngày càng trong sạch, vững mạnh. Góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an toàn cho cuộc sống bình yên của nhân dân trên địa bàn.