Quốc phòng - An ninh

Đảng ủy Công an huyện học tập, quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, tỉnh, huyện

04/03/2022 11:09 99 lượt xem

Ngày 3.3, Đảng ủy Công an huyện Mèo Vạc tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, tỉnh, huyện cho cán bộ, đảng viên, công an các xã, thị trấn.

Toàn cảnh hội nghị học tập, quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, tỉnh, huyện

Tại hội nghị các đại biểu được học tập, quán triệt 11 chuyên đề gồm: Kết luận, kế hoạch, đề án, nghị quyết, chỉ thị, công văn, quy định, hướng dẫn của Bộ chính trị, BCH Trung ương Đảng, Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; công tác người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới; nâng cao chất lượng đảng viên giai đoạn 2021-2025; tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; quy chế phối hợp giữa Đảng ủy công an tỉnh với các huyện ủy, thành ủy trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của đảng...

Thông qua học tập, quán triệt nhằm nâng cao nhận thức cho cấp uỷ đảng, đảng viên, chiến sỹ trong Công an huyện những quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về những nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao về ý chí và hành động, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.