Công an huyện Mèo Vạc tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

16/10/2021 08:17 122 lượt xem

Để tiếp thu những ý kiến đóng góp của nhân dân để củng cố, tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng công an với nhân dân, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh. Ngày 14.10, Công an huyện Mèo Vạc phối hợp UBND xã Xín Cái tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2021.

Công an huyện Mèo Vạc tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân
Thượng tá Cao Văn Toản, Trưởng Công an huyện Mèo Vạc tiếp thu ý kiến của nhân dân xã Xín Cái

Tại diễn đàn, đông đảo cán bộ, nhân dân xã Xín Cái đã được nghe Công an huyện báo cáo kết quả tình hình về công tác phòng, chống tội phạm đảm bảo ANTT trên địa bàn 9 tháng đầu năm 2021. Cán bộ, nhân dân tham dự diễn đàn cũng đã phát biểu nêu những ưu điểm của ngành Công an trong thực hiện nhiệm vụ tại địa phương thời gian qua. Đồng thời, cũng đóng góp ý kiến xây dựng ngành Công an một số vấn đề như: Công an xã cần học tiếng dân tộc nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ ở cơ sở; Đảng, Nhà nước có chế độ tăng phụ cấp cho lực lượng công an viên; tăng mức hỗ trợ kinh phí thực hiện mô hình an ninh tự quản; tăng cường công tác tuần tra giao thông; quản lý chặt chẽ hoạt động xuất, nhập cảnh trái phép làm thuê, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp; tiếp tục nắm tình hình, đảm bảo giữ gìn tốt an ninh trật tự, kịp thời phát hiện và xử lý các đối tượng có dấu hiệu vi phạm pháp luật....

Trên tinh thần thẳng thắn, cầu thị trước những đóng góp chân thành của cán bộ, nhân dân tham dự diễn đàn, Thượng tá Cao Văn Toản, Trưởng Công an huyện;đã bày tỏ cảm ơn, nghiêm túc tiếp thu ý kiến đóng góp, giải trình và hứa phát huy những ưu điểm, cũng như khắc phục những khuyết điểm hạn chế tồn tại, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân.