Công an huyện Mèo Vạc công bố quyết định thăng cấp, nâng lương năm 2022

07/06/2022 00:11 61 lượt xem

Vừa qua, Công an huyện Mèo Vạc đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp, nâng lương niên hạn 2022 cho cán bộ, chiến sĩ trong Công an huyện. Đồng chí Thượng tá Cao Văn Toản, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì buổi lễ.

Công an huyện Mèo Vạc công bố quyết định thăng cấp, nâng lương năm 2022

Năm 2022, Công an huyện Mèo Vạc được thăng cấp, nâng lương cấp tá là 10 đồng chí, sĩ quan cấp úy là 26 đồng chí. Việc thăng cấp, nâng lương niên hạn 2022 là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, Nhà nước, Ngành và nhân dân đối với mỗi cán bộ, chiến sỹ trong quá trình công tác, cống hiến. Được thăng cấp, nâng lương theo niên hạn thể hiện sự nỗ lực, phấn đấu của từng cán bộ, chiến sỹ trong quá trình công tác, đồng thời cũng là kết quả, thành tích công tác của Công an huyện Mèo Vạc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Cao Văn Toản, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã biểu dương và chúc mừng các đồng chí được thăng cấp, nâng lương năm 2022. Đồng thời móng muốn trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ trong Công an huyện Mèo Vạc luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, giữ vững bản lĩnh người Công an nhân dân; phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, trách nhiệm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; khắc phục mọi khó khăn, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác trong đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần vào sự phát triển chung của huyện Mèo Vạc.

Anh Tuấn (Công an huyện)