Văn hóa - Xã hội

Chương trình nghệ thuật chào mừng giải Marathon Quốc tế chạy trên cung đường Hạnh Phúc năm 2023

09/10/2023 09:36 79 lượt xem

Nằm trong khuôn khổ Giải Marathon quốc tế chạy trên cung đường Hạnh Phúc tỉnh Hà Giang lần thứ V năm 2023. Tối 7.10, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Công ty Cổ phần Đường đua mới phối hợp UBND huyện Mèo Vạc tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng giải thi đấu.

Một tiết mục ấn tượng tại chương trình nghệ thuật

Chương trình văn nghệ còn có nhiều tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc Mèo Vạc với nội dung ca ngợi quê hương đất nước, con người vùng cao. Các tiết mục được biên đạo, dàn dựng công phu, đẹp mắt cùng âm nhạc khi nhẹ nhàng khi sôi động để lại nhiều cảm xúc và khuấy động khán giả.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, thu hút được đông đảo vận động viên, du khách và quần chúng nhân dân tới dự, cổ vũ và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Qua đó cổ vũ khích lệ tinh thần thi đấu của các vận động viên tham gia Giải Marathon quốc tế “Chạy trên cung đường Hạnh Phúc” tỉnh Hà Giang lần thứ V năm 2023.