Chùa Sùng Nghiêm (Hải Dương) tặng quà cho hộ nghèo, học sinh xã Lũng Pù

09/01/2024 18:01 82 lượt xem

Ngày 8.1, Đoàn thiện nguyện Chùa Sùng Nghiêm, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đã đến thăm, tặng quà cho hộ nghèo, học sinh tại xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc. Tham dự có Đại đức Thích Thanh Lương, trụ trì Chùa Sùng Nghiêm cùng các nhà hảo tâm tỉnh Hải Dương; lãnh đạo huyện Mèo Vạc.

Chùa Sùng Nghiêm (Hải Dương) tặng quà cho hộ nghèo, học sinh xã Lũng Pù

Tại thôn Vàng Dảo Tìa và Xúa Do xã Lũng Pù, đoàn đã trao hơn 200 suất quà cho trên 200 hộ nghèo đặc biệt khó khăn và 200 suất quà cho 200 học sinh. Mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm, lương thực, bột canh, chăn, áo ấm, gạo, mỳ tôm, cá hộp, bánh kẹo, giày, dép....Tổng trị giá các phần quà gần 200 triệu đồng. Những phần quà giá trị tuy không lớn nhưng đây là tấm lòng của các tăng ni, phật tử, nhà hảo tâm gửi đến đồng bào vùng đặc biệt khó khăn. Đoàn mong muốn các cháu học sinh sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên học tập tốt, trở thành những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đối với các hộ gia đình từng bước khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên, xây dựng quê hương ngày càng ấm no hạnh phúc, có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Minh Đức