Quốc phòng - An ninh

Công bố quyết định bổ nhiệm công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã

22/11/2019 00:00 149 lượt xem

Sáng ngày 19/11, Công an huyện Mèo Vạc tổ chức lễ công bố Quyết định bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã. Dự có đồng chí Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện.

Theo Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, trong đợt này có 11 cán bộ, chiến sĩ công an huyện Mèo Vạc, 01 cán bộ Phòng PC04 Công an tỉnh được điều động, bổ nhiệm đảm nhận các chức danh Trưởng, Phó Công an 3 xã Thượng Phùng, Niêm Tòng và Thị trấn Mèo Vạc. Đến nay, huyện Mèo Vạc đã bố trí được 23 Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh trưởng, phó Công an xã các xã, thị trấn.

Dịp này, UBND huyện Mèo Vạc cũng đã công bố các Quyết định về việc điều động và phân công nhiệm vụ công chức xã cho các đồng chí nguyên Trưởng Công an các xã Thượng Phùng, Niêm Tòng và thị trấn Mèo Vạc đến nhận công tác tại các vị trí việc làm mới.

Phát biểu tại lễ công bố Quyết định, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Cường mong muốn cán bộ, chiến sĩ được điều động cần nhanh chóng ổn định tổ chức hoạt động, chủ động nắm chắc tình hình, tăng cường bám dân, bám cơ sở, góp phần chuyển biến công tác bảo đảm an ninh trật tự ở địa phương; mỗi cán bộ, chiến sĩ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, tận tâm, tận tụy trong công việc. Tích cực vận động nhân dân tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.