Quốc phòng - An ninh

Công an Mèo Vạc tổ chức hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

20/06/2017 00:00 185 lượt xem

Ngày 17/6, Công an huyện Mèo Vạc tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Lực lượng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (16-6-1967 - 16-6-2017) với các hoạt động ôn lại chuyện thống 50 năm ngày truyền thống và giao lưu bóng đá.

Qua chặng đường lịch sử 50 năm xây dựng và trưởng thành, Lực lượng xây dựng phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" Công an huyện Mèo Vạc đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt; góp phần xây đắp truyền thống vẻ vang "Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ". Lực lượng xây dựng phong trào đã tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền xây dựng được nhiều mô hình điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; đã phối hợp chặt chẽ với các ngành, đoàn thể tạo thành sức mạnh tổng hợp, phát triển đồng đều cả chiều rộng và bề sâu, góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự xã hội trên địa bàn huyện. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã huy động được sự tham gia của đông đảo quần chúng nhân dân. Thông qua thực hiện phong trào, nhiều mô hình, chuyên đề vận động quần chúng bảo vệ ANTQ đã được xây dựng, phát huy ý chí tự lực, tự cường, khơi dậy tiềm năng và sức mạnh của mỗi người, mỗi gia đình, mỗi tập thể.

Sau chương trình nói chuyện ôn lại lịch sử 50 năm ngày truyền thống lực lượng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa 2 đội bóng: Đội xây dựng phong trào, phụ trách xã - công an các xã thị trấn với Đội liên quân Cảnh sát – An ninh công an huyện. Trận giao lưu đã đem đến cho khán giả những pha bóng hay và hấp dẫn, thể hiện sức trẻ và tinh thần thể thao của lực lượng Công an huyện Mèo Vạc.